Điều khoản

Điều khoản

Liên minh Pro là website chuyên cung cấp thông tin, các thủ thuật và tin tức tổng hợp về tựa game đang hót nhất Liên Minh Huyền Thoại ( LOL) . Những nội dung trên website đều được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng, có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ của webstie cung cấp.

Lienminhpro.org mong muốn tạo ra một cộng đồng những người đam mê về tựa Game LOL này, để anh em chơi game được hiệu quả hơn. Hãy liên hệ chúng tôi!

Bản quyền bài viết trong website

Liên minh Pro nắm giữ toàn quyền sở hữu quyền tác giả các bài viết có trên website. Các cá nhân và tổ chức không được quyền sao chép và tái bản các nội dung có trên Lienminhpro khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.

Nếu có bất kỳ sự sao chép nội dung nào mà chúng tôi phát hiện ra. Chúng tôi sẽ yêu cầu cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý theo pháp lý của luật đã đề ra.

Bản quyền phần mềm

Chúng tôi là Website chuyên giới thiệu và cung cấp cho bạn những thông tin về tựa Game LOL chúng tôi không có trách nhiệm phải chịu trách nhiệm những lỗi khi bạn chơi game gặp phải.

Xâm Phạm Trang Web

Mọi hành vi xâm phạm , hack hay làm bất cứ điều gì ảnh hưởng đến website của chúng tôi mà không được sự cho phép của chúng tôi đều vi phạm điều khoản của chúng tôi . Nếu vi phạm chúng tôi sẽ đưa ra pháp luật xử lý . 

Lienminhpro mong muốn bạn hãy tuân thủ những quy tắc nêu trên để chúng ta cùng hợp tác phát triển tạo ra một sân chơi vui vẻ hòa đồng.